ติดต่อเรา
Kevin Sun

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18003807607

WhatsApp : +8618003807607

วิธีป้องกันการสึกหรอของพัดลมแบบแรงเหวี่ยง

July 22, 2022

พัดลมแบบแรงเหวี่ยงจะสึกหรอเนื่องจากการใช้งานในระยะยาวระหว่างขั้นตอนการสมัครจะหลีกเลี่ยงการสึกหรอของพัดลมแบบแรงเหวี่ยงได้อย่างไร? ก่อนอื่นเราต้องรู้ว่าการสวมใส่ของแรงเหวี่ยงเครื่องเป่าลม จะอยู่ในตำแหน่งต่างๆ มากมาย จึงต้องดำเนินมาตรการป้องกันการสึกหรอที่แตกต่างกันพวกเขา.ในตอนแรก, มัน'จำเป็นต้องทำงานได้ดีบนพื้นผิวใบมีดข้อดีทั่วไปของคาร์บูไรซิ่ง พื้นผิวพลาสม่า การฉีดพ่นซีเมนต์คาร์ไบด์ และการวางแผ่นเซรามิกคือการเพิ่มความแข็งของพื้นผิวใบมีด ซึ่งจะช่วยเพิ่มความทนทานต่อการสึกหรอของใบมีดได้ในระดับหนึ่ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีป้องกันการสึกหรอของพัดลมแบบแรงเหวี่ยง  0

วิธีการเหล่านี้ใช้งานง่ายและต้นทุนต่ำ แต่สารเคลือบจะสึกเร็ว และการรักษาหนึ่งครั้งสามารถอยู่ได้นาน 3 ถึง 5 เดือน

สำหรับใบมีดสวมใส่, theใบพัดการสึกหรอจะลดลงในระดับหนึ่งโดยการปรับปรุงโครงสร้างใบมีด การประมวลผลพื้นผิวการทำงานของเครื่องเป่าลมใบพัดลมให้มีรูปร่างเป็นฟันปลา เปลี่ยนใบมีดกลวงให้เป็นใบมีดแข็ง และเพิ่มบล็อกป้องกันการสึกหรอในการเชื่อมเข้ากับใบมีดติดตั้งรางป้องกันการสึกหรอ และติดตั้งรางป้องกันการสึกหรอในตำแหน่งที่สวมใส่ง่ายที่สุด ซึ่งสามารถป้องกันอนุภาคไม่ให้ไหลไปที่แผ่นดิสก์ด้านหลังและรากของใบมีด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีป้องกันการสึกหรอของพัดลมแบบแรงเหวี่ยง  1

นอกจากนี้ควรเลือกรูปทรงของช่องอากาศเข้าของพัดลมแบบแรงเหวี่ยงและควรให้ความเร็วสัมพัทธ์ขาเข้าต่ำสุดของใบพัดในระหว่างการออกแบบ จำนวนรอบการหมุนของพัดลมควรลดลงให้มากที่สุดและ ควรเลือกรูปทรงที่เหมาะสมของช่องทางการไหลของใบพัด