ติดต่อเรา
Kevin Sun

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18003807607

WhatsApp : +8618003807607

Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.

SIMO Blower

ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตพัดลมอุตสาหกรรม

ผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งเทคโนโลยีชั้นหนึ่งบริการชั้นหนึ่ง

  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
  • Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ SIMO ไม่มีพนักงาน 200~300
ยอดขายประจำปี 3500000-5000000 ปีที่ก่อตั้ง 2008
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%
แนะนำ

Xinxiang SIMO Blower Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ตั้งอยู่ในเมืองซินเซียงมณฑลเหอหนาน SIMO เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการวิจัยพัฒนาการผลิตการขายและการบริการพัดลมหอยโข่งพัดลมแกนชิ้นส่วนพัดลมโบลเวอร์ ในฐานะสมาชิกอาวุโสของ China General Machinery Industry Association SIMO ทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่รอบคอบวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราจะรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ตามความต้องการของคุณ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา SIMO Blower ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านอากาศพลศาสตร์ในประเทศเข้าร่วมในการวิจัยและพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง รูปแบบเฉพาะของการออกแบบการผลิตการทดสอบการตรวจสอบและการบริการได้รับการยอมรับในระดับเทคนิค นอกจากนี้เรายังได้รับใบรับรอง CE และ ISO 9 0 0 1 ขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีนผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคดังกล่าวเช่นรัสเซียออสเตรเลียปากีสถานไทยเวียดนามชิลีและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ของ SIMO Blower ใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงไฟฟ้าโลหะอุตสาหกรรมเคมีการผลิตปูนซีเมนต์และแก้วระบบหม้อไอน้ำอุตสาหกรรมระบบกำจัดฝุ่นและสาขาอุตสาหกรรมอื่น ๆ ไม่ว่าจะทำโซลูชันพัดลมหรือให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการนอกสถานที่คุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับความต้องการในการจัดหาของคุณ

จีน Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

ซินเซียง SIMO โบลเวอร์ จำกัด เดิมชื่อโรงงานซินเซียงโบลเวอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 2498 ซึ่งเป็นผู้ผลิตพัดลมอุตสาหกรรมในอดีตกระทรวงอุตสาหกรรมเครื่องจักรซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตพัดลมที่ใหญ่ที่สุดในภาคกลางของจีน ในฐานะสมาชิกของ China Fan Association องค์กรการจัดการขั้นสูงระดับจังหวัด SIMO BLOWER ได้รับรางวัลเกียรติยศมากกว่า 20 เรื่องเช่น "องค์กรให้เกียรติและสัญญาที่รักษาสัญญา", "หน่วยการจัดการคุณภาพขั้นสูง" และ “ ลูกค้าพึงพอใจขององค์กร” และผ่านการรับรองคุณภาพระดับสากล ISO9001 และจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเป็น“ SIMO”

จีน Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

SIMO มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศด้านการบริการและการสร้างระบบบริการหลังการขาย ทีมบริการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อลูกค้า สายด่วนตลอด 24 ชั่วโมงออนไลน์อยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งการว่าจ้างและการใช้งานอุปกรณ์เป็นไปอย่างราบรื่น เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกคนควรเพลิดเพลินกับบริการที่เหมาะสมยิ่ง รับประกันการบริการที่เชื่อถือได้ยืนการทดสอบของเวลา

จีน Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

SIMO มีพนักงานมากกว่า 300 คนรวมถึงวิศวกร R&D มากกว่า 50 คนซึ่งเป็นเจ้าของศูนย์ทดสอบพัดลมที่ทันสมัยที่สุดอุปกรณ์ทดสอบมากกว่า 40 ชุด ยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้เชิญผู้เชี่ยวชาญด้านอากาศพลศาสตร์ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศเข้าร่วมในการวิจัยและพัฒนาโดยรักษาความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ

จีน Xinxiang SIMO Blower Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0